ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบ 25 ปี โดยมีผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 2 ส.ค. 2019