พิธีเปิดการอบรมวิชาเทคนิคปฏิบัติการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ 1 และ 2 และคณิตศาสตร์ ตามแนวทางโปรแกรมเสริม พสวท.ฯ

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะครูในเขตภาคเหนือที่เข้าร่วมอบรมวิชาเทคนิคปฏิบัติการพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ 1 และ 2 และคณิตศาสตร์ ตามแนวทางโปรแกรมเสริม พสวท. สำหรับครูผู้สอนนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยได้รับ้กียรติจาก นางดวงสมร คล่องสารา สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  (สสวท.) เป็นประธานเปิดการอบรม ณ ห้องบรรยาย ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งการอบรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18–21 กรกฎาคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 18 ก.ค. 2019