ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 30 ปี The National Institute for Fusion Science (NIFS)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ในนามผู้แทนคณะวิทยาศาสตร์ เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีและร่วมเป็นเกียรติในงาน Anniversary Ceremony and Celebratory Party for The 30th Anniversary of The Founding of The National Institute for Fusion Science (NIFS) ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองสถาบัน

วันที่ : 5 มิ.ย. 2019