งานแสดงธรรม ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 7

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมสารธรรมล้านนา จัดงานแสดงธรรม "ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 7" กรรมเปลี่ยนชีัวิต ชีวิตเป็นธรรมะ ธรรมะเป็นอนัตตา เพื่อให้บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชน ได้นำข้อคิดหลักธรรมไปประพฤติปฏิบัติเพื่อความสุขสงบในการดำเนินชีวิต ในวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2555 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และอาจารย์ ดร.กลยุทธ   ปัญญาวุธโธ ประธานคณะกรรมการจัดงานกล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการแสดงพระธรรมเทศนาจากพระนักเทศน์ชื่อดัง ได้แก่ พระอาจารย์สุมโน  ภิกขุ หัวข้อ จิตอิสระ พระอาจารย์อารยะวังโส หัวข้อ กฎเกณฑ์แห่งกรรม หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก หัวข้อ พ้นจากวัฏสงสาร และธรรมะบรรยาย หัวข้อ โลกวิกฤต แต่ใจไม่วิบัติ โดยอาจารย์ ดร.สนอง  วรอุไร

วันที่ : 11 มิ.ย. 2012