28 กุมภาพันธ์ 2562 หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมเปิดตัว Science Care ดูแลใจ บริการให้คำปรึกษาโดยนักจิตวิทยาประจำคณะวิทยาศาสตร์ ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์ เพื่อให้น้องๆ นักศึกษาได้ทราบถึงช่องทางในการติดต่อสื่อสารและรับคำปรึกษา เมื่อน้องๆ มีความไม่สบายใจในเรื่องต่างๆ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และนายกฤติน เกษดี นักจิตวิทยา ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมบรรยายแนะนำบริการ Science Care ดูแลใจ ทั้งนี้ จะได้มีการสัญจรไปยังภาควิชาต่างๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์อย่างทั่วถึง ในโอกาสต่อไป

น้องๆ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทั้ง ป.ตรี โท เอก ที่มีความไม่สบายใจในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน ครอบครัว การเรียน ความรัก และอื่นๆ สามารถขอรับคำปรึกษาโดยนักจิตวิทยาประจำคณะวิทยาศาสตร์ ได้ 3 ช่องทางง่ายๆ โดยข้อมูลของน้องๆ #จะถูกเก็บเป็นความลับ
Inbox มาได้ที่ Fanpage
Science Care ดูแลใจ - คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
หรือโทรมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 941919 (พี่แมค)
นอกจากนี้ ยังสามารถมาพบปะพูดคุยกับพี่ๆ ได้ที่ ห้อง
ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ (หรือนัดหมายเพื่อพบปะในสถานที่ที่จัดไว้)

Science Care ดูแลใจ ไม่มีใคร ยังมีเรา

วันที่ : 28 ก.พ. 2019