CMU Sports Day 2018

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะต่างๆ จัดกิจกรรม Sports Day & Spirit Night 2018 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง ห่างไกลจากอบายมุข สร้างความสมัครสมานสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการเชียร์ และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยภายในงานมีการแสดงของผู้นำเชียร์ การแข่งขันกรีฑา กิจกรรมสันทนาการ และการแสดง Spirit Night โดยในส่วนของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้สร้างสรรค์สแตนด์เชียร์และริ้วขบวนอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพโดย PRCMU

วันที่ : 4 ก.พ. 2019