งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น มช. และอดีตอาจารย์ที่รับอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ

คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561 และอดีตอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ  ซึ่งประกอบด้วย
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ รหัส 16 นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2561 สาขาบริหารราชการ
คุณคนอง ศักดิ์เพ็ชร์  ศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม รหัส 22 นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2561 สาขาบริหารองค์กร
ศาสตราจารย์จินตนา แสนวงศ์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์
โดยมี ศ.ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย
คุณวรานนท์  หล้าพระบาง นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี ณ Googview Village เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562

วันที่ : 22 ม.ค. 2019