UPDATE ผลการแข่งขันปิงปอง ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2562

เหรียญทองแดง ประเภทชายคู่ ได้แก่

รศ.ดร.พุฒินันท์  มีเผ่าพันธ์  และ ผศ.ดร.วีรเดช ทองสุวรรฺณ
แข่งขัน ณ อาคารพลศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

วันที่ : 17 ธ.ค. 2018