คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Shanghai Jiao Tong University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการผลิตพลาสติกชีวภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์ และห้องปฏิบัติการ Fuel Cell and Energy Storage คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม และรองศาสตราจารย์ ดร.ฐปนีย์ สารครศรี พร้อมด้วยบุคลากรร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 7 ธ.ค. 2018