คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากทั่วภาคเหนือเข้าเยี่ยมชมคณะฯ ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 และ CMU Open House ครั้งที่ 5

คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากทั่วภาคเหนือกว่า 500 คน เข้าเยี่ยมชมคณะฯ ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 และ CMU Open House ครั้งที่ 5 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายและนำคณะฯ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

บรรยากาศ ณ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วันที่ : 8 พ.ย. 2018