เปิดงาน 7-SEAS WORKSHOP 2018

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน  7-SEAS WORKSHOP 2018 (The 7 South East Asian Studies WORKSHOP 2018) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมพร จันทระ หัวหน้าศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาคเหนือ

7-SEAS WORKSHOP 2018 เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านคุณภาพอากาศและวิทยาศาสตร์บรรยากาศในระดับนานาชาติ ที่จัดโดยศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร เพื่อให้นักวิชาการ นักวิจัย ตลอดจนนักเรียน นักคึกษา ได้ร่วมหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและนำเสนอผลงานวิจัยด้านมลพิษทางอากาศและวิทยาศาสตร์บรรยากาศ ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาคเหนือ

วันที่ : 1 พ.ย. 2018