คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนในเครือโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ให้เกียรติต้อนรับคณะครูพร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้น ม.1 จากโรงเรียนในเครือโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ จำนวน 60 คน ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งบรรยายแนะนำภาพรวมของหลักสูตรต่างๆ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ คณะวิทยาศาสตร์ยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆ ของภาควิชาธรณีวิทยาและฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์อีกด้วย

วันที่ : 9 ต.ค. 2018