โครงการสัมมนาเพื่อจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรสายบริหาร สายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาเพื่อจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรสายบริหาร สายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมเวียงฟ้า ชั้น 1 โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  กล่าวเปิดการสัมมนา และบรรยาย หัวข้อ Roadmap คณะวิทยาศาสตร์ มุ่งสู่ EdPEx200 นอกจากนี้ยังมีการบรรยาย แผนกำลัง 3 ขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุเป้าหมาย โดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคนธ์ ประสิทธิ์วัฒนเสรี รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาองค์กร รวมทั้งการระดมความเห็น : แผนพัฒนาบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ 4.0 ทั้ง 3 กลุ่ม คือ แผนพัฒนาผู้บริหาร โดย คณะอนุกรรมการพัฒนาบุคลากรสายบริหาร / แผนพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ โดย คณะอนุกรรมการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ / แผนพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ โดย คณะอนุกรรมการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนสายวิชาการ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหารทุกระดับได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ตลอดจนกำหนดทิศทางการพัฒนาบุคลากรทุกกลุ่มให้เหมาะสมร่วมกัน ซึ่งจะส่งผลต่อความสำเร็จในการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ในภาพรวมต่อไป

วันที่ : 5 ต.ค. 2018