ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเปิดศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Universal Design Center – Chiang Mai University (UDC-CMU) เพื่อเป็นศูนย์ให้คำปรึกษา ให้ความรู้ ติดตาม และให้คำแนะนำ อบรมหรือเสวนาในการออกแบบและปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุและคนพิการ ในวันที่ 25 กันยายน 2561 ณ แผนกรังสีวิทยา ชั้น 2 ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วันที่ : 25 ก.ย. 2018