ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีวางพวงมาลาฯ เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561

ศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดย 7 คณะ 1 สถาบัน วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561

วันที่ : 24 ก.ย. 2018