คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก The Swiss Federal Laboratories for Materials Science and Technology

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr.Frank Winnefeld  จาก The Swiss Federal Laboratories for Materials Science and Technology ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมของนักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารคณะและคณาจารย์ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ในวันที่ 18 กันยายน 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ก.ย. 2018