ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการ CMU Smart City-Clean Energy ร่วมกับศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนผู้เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561

วันที่ : 17 ก.ย. 2018