สมาคมนักศึกษาเก่า มช. และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ รับมอบทุนการศึกษาสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 244,414.84 บาท จากนายซวง ชัยสุโรจน์ ผู้แทนนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมงาน ที่มอบให้กับคณะวิทยาศาสตร์เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยทุนการศึกษาดังกล่าวเป็นเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดแข่งขันวิ่งการกุศล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มาราธอน 2560 ครั้งที่ 2 (Chiang Mai University Marathon 2017)” ซึ่งจัดโดย สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560  และในโอกาสเดียวกันนี้ คุณพิมพรรณ  หัสวายุกุล  ศิษย์เก่าสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ รหัส 21 ได้มอบเงิน จำนวน 30,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์
          คณะวิทยาศาสตร์ขอกราบขอบพระคุณสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

วันที่ : 17 ก.ย. 2018