ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำ มช. ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์  รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะฯ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2561  ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเชิดชูเกียรติและระลึกถึงคุณงามความดีของผู้เกษียณฯ ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ และร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในด้านต่างๆ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้ คณาจารย์และบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2561 ได้เข้ารับการเชิดชูเกียรติในพิธีฯ ดังกล่าวด้วย เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 14 ก.ย. 2018