ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับธนาคารออมสิน สาขา มช. ในโอกาสเปิดสำนักงานใหม่ ณ ณ อาคารจอดรถ CMU PARK ONE (S1)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์  รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเปิดสำนักงานใหม่ ณ ณ อาคารจอดรถ CMU PARK ONE (S1) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 11 ก.ย. 2018