คืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (SCIENCE CMU HOME COMING DAY 2018)

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ จัดงานคืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (SCIENCE CMU HOME COMING DAY 2018) เพื่อให้พี่ๆ ได้กลับมาพบปะน้องๆ และเพื่อนๆ ได้กลับมาพบกันในวันก่อนวันรับน้องขึ้นดอย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และนายวรานนท์ หล้าพระบาง นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน มีศิษย์เก่าหลายรุ่นรหัส ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 ณ ห้อง SCB2100 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอ "รับน้องขึ้นดอย วิดยา ปี 59 และ 60"
โดย ชมรมถ่ายภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ก.ย. 2018