ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561" โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและแนะนำผู้บริหารคณะฯ ทั้งนี้ ภายในงานมีการบรรยายหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ ประกอบด้วย การจัดการเรียนการสอนด้านวิชาการและด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา การแนะนำหลักสูตรและค่าใช้จ่ายในการเรียน วินัยนักศึกษา ทุนการศึกษา กิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ตลอดจนการรับน้องใหม่ การประชุมเชียร์ และกิจกรรมเสริมหลักสูตร  นอกจากนี้ยังมีการเสวนาเส้นทางอาชีพ โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่ คุณโอวาส จิโนรส คุณวุฒิชัย ชนปิยางกูร และคุณงามจิตต์ สุขุมาลวัฒน์ รวมทั้งการตอบข้อซักถาม ข้อสงสัยต่างๆ ของผู้ปกครอง เพื่อให้ผู้ปกครองได้รับทราบรายละเอียดต่างอย่างรอบด้าน  เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 ก.ค. 2018