ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ครบ 50 ปี

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 50 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ

ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มช.

วันที่ : 2 ก.ค. 2018