คณะวิทยาศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับคณะทำงานจากสำนักงบประมาณในการตรวจเยี่ยมโครงการ วมว.-มช.

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้ดูแลโครงการสนับสนุนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการ วมว-มช.) ร่วมให้การต้อนรับคณะทำงานจากสำนักงบประมาณและสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามประเมินผลโครงการ วมว-มช. เพื่อเก็บข้อมูลการดำเนินงาน งบประมาณ และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปใช้ในการประเมินสัมฤทธิผลของโครงการ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 มิ.ย. 2018