คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดโครงงานระดับชาติ

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นายมนต์ชัย จิตรวิเศษ นักศึกษาภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  ในการประกวดโครงงานค้นคว้าอิสระระดับปริญญาตรี สาขาวิชาฟิสิกส์ ครั้งที่ 5 รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท จากโครงงานค้นคว้าอิสระเรื่อง การศึกษาปรากฏการณ์การไหลแบบดีนในท่อสี่เหลี่ยมโค้งระดับไมครอน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมศร สิงขรัตน์ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งการประกวดโครงงานดังกล่าวจัดขึ้นในการประชุมวิชาการประจำปี  Siam Physics Congress 2012 (SPC 2012)  จัดโดยสมาคมฟิสิกส์ไทย ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2555 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันที่ : 16 พ.ค. 2012