ขอแสดงความยินดีกับนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช. ประจำปี พ.ศ. 2561-2562

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ  "นายวรานนท์ หล้าพระบาง" ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาธรณีวิทยา รหัส 19 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานโครงการผลิต บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) (ปตท. สผ.) ที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2561-2562 ในงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมแสตมป์ทอง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กรุงเทพมหานคร เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561

วันที่ : 3 เม.ย. 2018