ประกาศผลการประกวดตราสัญลักษณ์การแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 17 (17th TPhO)

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้สนใจร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ การแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 17 (17th TPhO) ชิงเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม ได้แสดงออกถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ตลอดจนเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 17 ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกผลงานที่สมควรได้รับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล และรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล เรียบร้อยแล้ว เจ้าของผลงานที่ได้รับการคัดเลือก มีรายนามดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล  ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
ได้แก่ นายสมชาย นิลแก้ว

รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล  ได้รับเเกียรติบัตร ได้แก่
1. นายบำรุง อิศรกุล

2. นายนเรนทร์ฤทธิ์ ธนานุศักดิ์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของผลงานที่ได้คัดเลือก ทั้ง 3 รางวัล และขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด คณะวิทยาศาสตร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจและความร่วมมือเป็นอย่างดีจากท่านอีกในโอกาสต่อไป

****************************************************

ชมภาพผลงานทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวด

วันที่ : 13 มี.ค. 2018