เตรียมพร้อม 55 ปี คณะวิทย์ มช. ผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัดงานใหญ่ในรอบกึ่งศตวรรษ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการจัดงานครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้แทนจากหลายฝ่ายเข้าร่วมประชุม ทั้งนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ คุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ อดีตนายกสมาคมฯ คุณชาลี  ตั้งจีรวงษ์ อดีตคณบดีฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.กิตติชัย วัฒนานิกร ตลอดจนอดีตผู้บริหาร ผู้บริหารชุดปัจจุบัน และผู้แทนศิษย์เก่าจากภาควิชาต่างๆ ที่ได้มาร่วมกันนำเสนอแนะแนวทางและวางแผนการจัดงานดังกล่าว เพื่อให้งานมีความยิ่งใหญ่และเป็นที่น่าประทับใจของผู้ร่วมงาน ตลอดจนเพื่อให้เหมาะสมกับความเก่าแก่ของคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้ก่อตั้งขึ้นมาพร้อมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507

วันที่ : 9 ก.พ. 2018