พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัยระหว่าง มช. กับ National Central University, Taiwan

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Prof.Hsieh-Lung Hsu, Vice President for International Relations Affairs, National Central University, Taiwan ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ National Central University, Taiwan ภายใต้ความร่วมมือกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว ทั้งนี้ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีลงนามความร่วมมือฯ แล้ว ได้มีการจัด Mini-Symposium ร่วมกันระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2561

ภาพเพิ่มเติม คลิก PRCMU

วันที่ : 8 ม.ค. 2018