ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ประจำปี 2560 โดยมีอาจารย์ ดร.ศรัญพงศ์ ยิ้มกลั่น อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ ในฐานะนักศึกษาที่เคยร่วมจัดค่ายองค์รวมของคณะวิทยาศาสตร์ในอดีต  เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

โครงการดังกล่าว จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ได้นำความรู้ความสามารถทางวิทยาศาสตร์ไปประยุกต์ให้เกิดประโยชน์กับชุมชน ตลอดจนเพื่อเรียนรู้ร่วมกับชุมชน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน โดยสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมค่ายอาสาฯ ในปีนี้คือ โรงเรียนชุมชนบ้านท่าข้าม อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ มีกำหนดจัดค่ายระหว่างวันที่ 23-28 ธันวาคม 2560

วันที่ : 24 ธ.ค. 2017