คณะวิทยาศาสตร์ มช. ลงนาม MOU ร่วมกับ TmaxSoft Thailand

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับคุณศิรินุช ศรารัชต์ ประธานกรรมการบริษัท TmaxSoft Thailand จำกัด โดยมีผู้บริหารจากทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยความร่วมมือดังกล่าวมีขอบเขตการดำเนินงานเพื่อพัฒนาและจัดอบรมให้กับบุคลากรในหัวข้อ การฝึกอบรมผู้สอน (Train the trainer) ของซอฟต์แวร์ Tibero และการจัดกิจกรรม Smart City Innovation Bootcamp โดยร่วมกับ DEPA บริษัทต่างๆ ให้กับนักศึกษา ตลอดจนการจัดส่งนักศึกษาร่วมสอบ Certificate ในระยะเวลา 3 ปี

วันที่ : 19 ธ.ค. 2017