คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก National Tsing Hua University ไต้หวัน

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Yen-Chieh Huang, Director of Graduate Institute of Photonics และ  Director of NTHU Photonics Research Center, National Tsing Hua University ไต้หวัน  ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยร่วมกัน ตลอดจนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยของภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์  ในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ธ.ค. 2017