คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ และร่วมพิธีดำหัวอธิการบดี ประจำปี 2555

คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีรดน้ำดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ และร่วมพิธีรดน้ำดำหัวอธิการบดี ประจำปี 2555 โดยในวันที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 13.00 น. ได้มีพิธีรดน้ำดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สืบสานประเพณีสงกรานต์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์กล่าวถึงความเป็นมาของพิธี และอาจารย์ ดร.ธนศักดิ์  หมวกทองหลาง กล่าวคำขมาต่อผู้อาวุโส  ซึ่งมีบุคลากรจากทุกส่วนงานเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี  และในเวลา 15.00 น. คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้เข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริเวณศาลาธรรม

วันที่ : 29 เม.ย. 2012