ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ
ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด “อาคารเฉลียวอยู่วิทยานุสรณ์”
วันอังคารที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 พ.ย. 2017