ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดงาน หมู่บ้านล้านนา ลานสรวงข่วงศิลป์ 25

อาจารย์ ดร.มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน “หมู่บ้านล้านนา : พิพิธภัณฑ์มีชีวิต วิถีชีวิตล้านนา” และ “ลานสรวงข่วงศิลป์” ซึ่งจัดโดย สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ภายในสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 22 พ.ย. 2017