คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับนักเรียนจากทั่วภาคเหนือเข้าเยี่ยมชมคณะฯ ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 และ CMU Open House ครั้งที่ 4

คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับนักเรียนจากทั่วภาคเหนือกว่า 400 คน เข้าเยี่ยมชมคณะฯ เนื่องในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 และ CMU Open House ครั้งที่ 4 โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายและนำคณะฯ  เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

วันที่ : 9 พ.ย. 2017