การอบรม Project Management สำหรับนักศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการอบรม Project Management สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เพื่อพัฒนาทักษะการบริหารโครงการแก่นักศึกษา โดยวิทยากรจาก บริษัท ลินเด้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 12 ก.ย. 2017