นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ MUSC Summer Microbiology Research Experience for Science and PhD-MD Student 2012

นางสาวศุภานัน  ภู่พานิชเจริญกุล นักศึกษาชั้นปีที่  2 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ MUSC Summer Microbiology Research Experience for Science and PhD-MD Student 2012 ซึ่งจัดโดยภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจากสถาบันต่างๆทั่วประเทศ จะได้เข้าร่วมฝึกปฏิบัติการวิจัย ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2555 ณ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ : 10 เม.ย. 2012