ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมให้การต้อนรับผู้บริหารจากสถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน

ผศ.ดร.สมพร จันทระ หัวหน้าศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน เพื่อเป็นต้นแบบด้านการจัดตั้งจัดหน่วยวิจัยเฉพาะทาง ตามนโบบายของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ซึ่งคณะผู้บริหารและคณาจารย์ที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ ประกอบด้วย ผศ.สุรศักดิ์  แก้วอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.ปานจิต มุสิก คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.ประวิทย์  เนื่องมัจฉา อาจารย์ประจำหลักสูตรเคมี อาจารย์ ดร.วีรยุทธ์ สุดสมบูรณ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาจารย์วราศรี แสงกระจ่าง  ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

วันที่ : 31 ส.ค. 2017