คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of Bradford สหราชอาณาจักร

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Stephen Rimmer จาก University of Bradford สหราชอาณาจักร ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือแนวทางการจัดการความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย และการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสถาบัน เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 30 ส.ค. 2017