กิจกรรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ คิดฮอดอีหลี วิทยา มช.

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน "คิดฮอดอีหลี...วิทยา มช." โดยมี ผศ.ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล จังหวัดขอนแก่น

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า
คณะวิทยาศาสตร์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน โดยในช่วงเช้าศิษย์เก่าได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง  ส่วนในช่วงบ่ายได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานน้ำตาลมิตรผล โดยมีคุณคนอง ศักดิ์เพชร์ (ศิษย์เก่ารหัส 22) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานโรงงาน กลุ่มมิตรผล ให้การต้อนรับ และในช่วงเย็นมีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 100 คน

วันที่ : 28 ส.ค. 2017