คณะวิทย์จับมือหน่วยงานภายใน มช. จัด CMU KM-day ประจำปี 2560

คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับคณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน CMU KM-day ประจำปี 2560 "พัฒนางานประจำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข" โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ และรองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและรับใช้สังคม กล่าวรายงานการจัดงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้กับบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงานจากกระบวนการจัดการความรู้และการพัฒนาองค์กรแห่งความสุข เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เผยแพร่กิจกรรมการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้ และการสร้างองค์กรแห่งความสุขของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนเป็นการสร้างและขยายเครือข่ายการจัดการองค์ความรู้และการสร้างองค์กรแห่งความสุขในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภายในงานมีการนำเสนอผลงานการพัฒนางานประจำทั้งแบบโปสเตอร์และแบบบรรยาย รวมถึงการจัดแสดงผลงานจากหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีการบรรยาย หัวข้อ “ศาสตร์พระราชากับการจัดการความรู้” โดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริวดี ชมเดช อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายพิเศษ หัวข้อ หลักการทรงงานในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ส.ค. 2017