ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อให้นักศึกษาได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการศึกษา และได้ทำความรู้จักกับภาควิชาให้มากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมชั้น 3 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 5 ส.ค. 2017