วันปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวันปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมและบรรยายเรื่อง “การสนับสนุนด้านบริการวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์” ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ บรรยายแนะนำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และตัวแทนจากสโมสรนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาบรรยายแนะนำกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 ส.ค. 2017