ภาควิชาชีววิทยาจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560

เพื่อให้นักศึกษารู้จักภาควิชาชีววิทยา และเข้าใจกฎ ระเบียบ วิธีปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา เป็นประธานในพิธี
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง BB1100 ภาควิชาชีววิทยา

วันที่ : 3 ส.ค. 2017