การประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ได้ทราบถึงขั้นตอนการลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา แนวปฏิบัติและระเบียบของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งทราบถึงขั้นตอนการให้คำแนะนำแก่นักศึกษา ตลอดจนการให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมของนักศึกษา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 25 ก.ค. 2017