ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ รหัส 60 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องรถไฟ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับและให้กำลังใจนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ รหัส 60 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องรถไฟ โดยเดินทางมากับขบวนรถไฟ จากสถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ มายังสถานีรถไฟเชียงใหม่ ในประเพณีรับน้องรถไฟ 2560 CMU: Happiness Starts HERE ระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคม  2560 ซึ่งมีรุ่นพี่และศิษย์เก่ามาร่วมให้กำลังใจอย่างอบอุ่นตลอดการเดินทาง

ภาพจาก
หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 25 ก.ค. 2017