ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2559 แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมมอบเกียรติบัตรเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2559 ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีผลการเรียนตั้งแต่ 3.25 ขึ้นไป โดยมีอาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารสาธิตรวมใจ โรงเรียนสาธิต มช.

วันที่ : 19 ก.ค. 2017