บุคลากรภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์เดินทางไปศึกษาดูงาน หัวข้อ ศาสตร์พระราชา

บุคลากรภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ เดินทางไปศึกษาดูงานในหัวข้อ “ศาสตร์พระราชา” ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2560 ณ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนายจาตุรันต์ วัฒนประทีป ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ให้การต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังได้พาเยี่ยมชมหอดูดาวที่ก่อสร้างโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งมีการใช้ระบบโซล่าเซลล์ที่ช่วยให้ประหยัดไฟฟ้ามากขึ้นอีกด้วย

วันที่ : 28 มิ.ย. 2017