คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จังหวัดชลบุรี จำนวน 45 ท่าน นำโดย ดร.สมจิตต์ ปาละกาศ  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ การบริหารและพัฒนาหลักสูตร และด้านการบริการและพัฒนานิสิต ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 มิ.ย. 2017